Discussion – 

0

Discussion – 

0

Tổng kết sự kiện âm nhạc Music & Friends Concert 2023 tại Đà Nẵng

Lần đầu tiên tại Đà Nẵng, Trường Âm Nhạc Yamaha – Cơ sở Đà Nẵng được vinh dự tổ chức một sân chơi âm nhạc hấp dẫn, từ các tiết mục biểu diễn cho đến các hoạt động vui chơi có thưởng vào đêm đại nhạc hội Music & Friends – Đại tiệc âm nhạc, HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ.

Trong những ngày cận kề cuối năm cũ và chào đón năm mới 2024, âm nhạc đã gắn kết hơn 150 vị khách quý đến với Đại tiệc Âm nhạc 2023 – MUSIC & FRIENDS. 

Đại nhạc hội là hoạt động ngoại khóa của Trường Âm Nhạc Yamaha – Cơ sở Đà Nẵng, được tổ chức lần đầu tiên với ý nghĩa tạo ra một sân chơi nghệ thuật cho các em có cơ hội thể hiện tài năng của mình. Điều đặc biệt, các tiết mục trong đêm đại nhạc hội đều do chính các bạn học sinh, Thầy Cô giáo của trường chuẩn bị trong hơn một tháng trước khi trình diễn trên sân khấu.

Với chủ đề “Music & Friends – Đại tiệc Âm Nhạc”, các bạn nhỏ có cơ hội kết nối, giao lưu và đặc biệt gắn kết thêm tình bạn thông qua chương trình. 

 Tại đây, các bạn cùng hoà ca những giai điệu chúc mừng giáng sinh, chào đón năm mới thân thuộc – Tất cả như thay cho lời chúc “Giáng sinh an lành” và “Chào đón năm mới” mà Trường Âm Nhạc Yamaha – Cơ sở Đà Nẵng muốn gửi gắm.

Cùng chụp hình và lưu giữ khoảnh khắc.

Các học viên ưu tú của Trường Âm nhạc Yamaha – Cơ sơ Đà Nẵng đã chiêu đãi một bữa tiệc âm nhạc hoành tráng như nhắn gửi mọi điều tốt đẹp nhất đến những người thân yêu.

Trường Âm Nhạc Yamaha chân thành cảm ơn quý phụ huynh và bạn nhỏ đã tin tưởng đồng hành cùng hành trình khám phá âm nhạc của các con trong suốt một năm qua.

Tags:

admin

0 Comments

You May Also Like