Giới thiệu trường âm nhạc Yamaha

Chương trình Âm nhạc chuẩn Nhật được Yamaha Music thiết kế, xây dựng và áp dụng tại trên 40 quốc gia trong hơn 60 năm qua.

Triết Lý Giáo Dục Trường Âm Nhạc Yamaha

Trường Âm Nhạc Yamaha được thành lập từ năm 1954 ở Nhật Bản cùng hơn 19.000 giáo viên đã lan tỏa tình yêu âm nhạc đến 6 triệu học viên trên khắp thế giới. Tại Việt Nam, Trường Âm Nhạc Yamaha đầu tiên chính thức được khai trương vào ngày 18/07/2020.

“Thúc đẩy kĩ năng cảm nhận âm nhạc của mỗi người từ lúc sinh ra, phát triển khả năng sáng tạo âm nhạc của riêng họ và sau cùng giúp họ chia sẻ niềm vui âm nhạc đến mọi người xung quanh”. Đó chính là sứ mệnh của Trường Âm Nhạc Yamaha. Chúng tôi không chỉ góp phần nuôi dưỡng khả năng nhạy bén mà còn phát triển niềm đam mê của những tài năng âm nhạc trong tương lai.

Với lý tưởng tận hưởng âm nhạc trong mọi cung bậc cảm xúc và tràn đầy sự chia sẻ, Trường Âm Nhạc Yamaha đã phát triển các khóa học và xây dựng phương pháp giảng dạy độc quyền, phù hợp với nhu cầu của mọi độ tuổi, từ trẻ em đến người lớn, từ những người mới bắt đầu đến các học viên trình độ nâng cao.

Chương Trình Giáo Dục Tiêu Chuẩn Quốc Tế

Trường Âm nhạc Yamaha mang đến nền giáo dục âm nhạc tiêu chuẩn quốc tế dành cho mọi lứa tuổi, với triết lý phát hiện khả năng âm nhạc mà bất kỳ ai khi sinh ra đều sở hữu, nuôi dưỡng khả năng sáng tạo và chơi nhạc. Để đạt được điều này, Yamaha đã xây dựng hệ thống giáo dục âm nhạc với 3 tính năng độc đáo: Giáo dục âm nhạc toàn diện, Giáo dục đúng thời điểm và Hình thức học nhóm.

Các khóa học đa dạng từ lớp nền tảng cảm thụ âm nhạc cho bé từ 3 – 5 tuổi, đến các lớp học nhạc cụ, thanh nhạc nuôi dưỡng đam mê cho thanh thiếu niên và người lớn. Không gian 15 phòng học sáng tạo tiêu chuẩn Nhật Bản hứa hẹn sẽ mang đến cho các học viên môi trường âm nhạc chuyên nghiệp, thuận lợi để phát triến khả năng và cảm hứng chơi nhạc của mình.

Các Chương Trình Của Trường Yamaha

Trường âm nhạc Yamaha Việt Nam

Đăng ký trải nghiệm học thử

Trải nghiệm học thử ngay tại Trường Âm Nhạc Yamaha đầu tiên tại Đà Nẵng, và cùng tận hưởng niềm vui âm nhạc với hơn 6 triệu học viên Yamaha trên khắp thế giới.

KHÓA HỌC CHO TRẺ 6-12 tuổi

Kết hợp học tập theo nhóm và cá nhân được đan xen vào các bài học. Khóa học cho phép các bé tiến bộ và học theo khả năng của riêng mình, với các bài học không căng thẳng.

KHÓA HỌC CHO THANH THIẾU NIÊN & NGƯỜI LỚN

Dù bạn muốn chơi một bản nhạc yêu thích, biểu diễn những kiệt tác cổ điển, biến tấu một bản nhạc pop đang trendy hay chinh phục những chứng chỉ, Trường có đầy đủ các khóa học để giúp bạn đạt được mục tiêu của mình.

Tin Tức & Khuyến Mãi