Discussion – 

0

Discussion – 

0

SUPER BLACK FRIDAY | SĂN “DEAL” BỨT PHÁ – CHƠI ĐÀN THẢ GA

Ngày 30/09 vừa qua, Yamaha Music Square – Hảo Vĩnh Piano đã chính thức khai trương Trường Âm Nhạc Yamaha đầu tiên tại Đà Nẵng. Chúng tôi tin rằng, ngoài việc đem đến những nhạc cụ Yamaha chính hãng và cao cấp thì Trường âm nhạc Yamaha còn giúp khám phá tiềm năng âm nhạc của mỗi người. Sở hữu đội ngũ giáo viên chuyên môn cao, cơ sở vật chất tiên tiến với các nhạc cụ chính hãng Yamaha, giáo trình độc quyền chuẩn Nhật, Trường Âm nhạc Yamaha tại Đà Nẵng sẵn sàng cung cấp những điều kiện tốt nhất giúp học viên chinh phục con đường âm nhạc. Bên cạnh đó, đa dạng các khóa học nhạc cụ theo tiêu chuẩn Nhật Bản cũng đang chờ đón các học viên tới khám phá và phát triển tài năng âm nhạc một cách bàibản nhất.

Cắt băng khánh thành Yamaha Music School Hảo Vĩnh

Buổi lễ khai trương đã diễn ra với sự góp mặt của đông đảo những vị khách quý, quý khách hàng đã và đang yêu mến Hảo Vĩnh Piano trong thời gian qua. Trong buổi lễ khai trương, quý khách hàng và các học viên nhí không những được tham quan các phòng học chất lượng và trải nghiệm các nhạc cụ cao cấp mà còn được tham gia bốc thăm trúng thưởng và nhận được những phần quà giá trị.

Giáo viên chơi Piano tại Hảo Vĩnh Piano

Đặc biệt trong tháng khai trương, Trường Âm Nhạc Yamaha – Hảo Vĩnh Piano còn mang đến ưu đãi khi đăng ký khóa học trong tháng 10 này. Giảm giá 10% học phí Miễn phí đăng ký học viên mới Túi Tote YMS cực cool

Tags:

admin

0 Comments

You May Also Like