Khóa học Music Friend Course

Khóa học Piano Nhóm - Music Friends Course (6 – 12 tuổi)

Học theo trình độ của bạn

Học theo trình độ của bạn

Mỗi học sinh nắm vững các kỹ thuật biểu diễn thông qua các bài học phù hợp với trình độ cá nhân trong các bài học trực tiếp với giáo viên. Giáo viên nhiệt tình hỗ trợ cho mọi học viên, bao gồm những học viên muốn nâng cao bằng cách chơi các bài nhạc khác nhau, và những học viên bận rộn, không có thời gian để luyện tập ở nhà nhưng có ý định học nâng cao khi thời gian nhàn nhã hơn. Học viên sẽ không phải lo lăng về thời gian học cụ thể hay độ tuổi của mình.

Các bản nhạc thú vị để thu hút trẻ em

Các bản nhạc thú vị để thu hút trẻ em

Giáo trình bao gồm các tác phẩm nổi tiếng (các kiệt tác cổ điển, ví dụ: Für Elise, Hành khúc Thổ Nhĩ Kỳ, tiêu chuẩn nhạc jazz, các bài hát của Disney, v.v.). Đối với các bản nhạc, Yamaha soạn thảo thêm các bản phối và phần đệm phong phú, giúp học viên tích lũy kinh nghiệm từ việc chơi các tác phẩm nổi tiếng cùng với dàn nhạc hoặc ban nhạc, điều này mang đến cho học viên một thế giới quan đặc biệt của mỗi bản nhạc và nuôi dưỡng khả năng sáng tạo của riêng mình.

Thiết lập các kỹ năng nền tảng trong nhóm vững vàng hơn

Thiết lập các kỹ năng nền tảng trong nhóm vững vàng hơn

Để nâng cao hơn các kỹ năng cơ bản đã phát triển, trẻ em cũng sẽ được trải nghiệm niềm vui khi chơi nhạc cùng với bạn bè, một trải nghiệm không thể đạt được trong lớp học cá nhân. Thông qua các bài tập ngón đơn giản, hòa tấu và hát những giai điệu đơn giản, trẻ em có thể thành thạo một cách hiệu quả các kỹ năng tập trung, cảm nhận nhịp điệu và hát đúng cao độ. Thành thạo các kỹ năng biểu diễn cũng mang lại cho trẻ sự tự tin và sẵn sàng tham gia các kỳ thi âm nhạc.

Hỗ trợ công cụ IT

Hỗ trợ công cụ IT

Trong lớp học hoặc ở nhà, học viên có thể xem và học thông qua các màn trình diễn mô hình trên video và luyện tập với phần đệm theo nhịp điệu. Công cụ này hỗ trợ đắc lực cho việc thực hành và học tập của từng cá nhân.

Độ tuổi

6-12 tuổi (thời gian nhập học linh hoạt)

Phong cách giảng dạy

Bài học cá nhân theo nhóm

Thời gian khóa học

60 phút

Giới thiệu về khóa học

Nuôi dưỡng cảm xúc vui vẻ khi chơi nhạc cụ.

Phát triển các kỹ năng cơ bản để chơi nhạc cụ.

Thành thạo các kỹ năng biểu diễn tổng thể, tạo cho trẻ sự tự tin và sẵn sàng tham gia các kỳ thi âm nhạc.

Giáo trình

1) Sách tiết mục 1 (Danh sách bài hát; Happy Birthday to You / Twinkle, Twinkle, Little Star / La Campanella / Sleeping Beauty Waltz, v.v.)

Sách tiết mục 2 (Danh sách bài hát; Für Elise / Turkish March / Nocturne / The Entertainer / I Got Rhythm, v.v.)

2) Sách thực hành

Đăng ký học thử

8 + 9 =